区块链百家乐(www.eth0808.vip):Đấu Trường Chân Lý: Cộng đồng phát hiện reroll Lõi Anh Hùng cực kỳ bug, 4 lần reroll cũng như không!!!

区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

4 lần reroll Lõi Anh Hùng trên lý thuyết có thể nói là luôn giúp bạn tìm được Lõi phù hợp, nhưng vào thực chiến thì hoàn toàn ngược lại.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Một thay đổi quan trọng mà người chơi Đấu Trường Chân Lý cần lưu là sẽ có 4 lần đổi Lõi Công Nghệ/Nâng Cấp Anh Hùng kể từ bản 13.3. Trên lý thuyết là với 15 Lõi có thể xuất hiện thì % ra đúng Lõi Anh Hùng carry mà bạn đang cần sẽ ngày càng tăng dần lên.

  Ấy vậy mà từ khi ra mắt đến giờ, cộng đồng phát hiện rằng 4 lần reroll này không tín như ý định ban đầu của Riot Games – để người chơi luôn tìm được Lõi carry theo ý muốn.

  Cụ thể, theo nhiều báo cáo của game thủ thì 2 lần reroll đầu ở 3-2 hoặc 4-2 nó sẽ cho Lõi Anh Hùng phù hợp nhất với tướng mà bạn đang có hay có ý định xây dựng xung quanh để trở thành carry, còn ở 2 lần reroll cuối thì nó sẽ rất là ba chấm khi xuất hiện nhiều lúc ở các tướng thậm chí chỉ để kích hệ.

  Một số game thủ khác nêu ý kiến rằng có thể do cơ chế hoàn toàn ngẫu nhiên và số lượng Lõi Anh Hùng quá nhiều khiến cho hệ thống không thể nào hoàn toàn cho bạn đúng ý định được. Và nếu lỡ reroll quá nhiều thì Lõi Anh Hùng xuất hiện cũng sẽ ngẫu nhiên theo với mỗi lần.

  Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 13.3: Đánh late cùng đội hình Thần Đồng, tại sao không?

  Với Lõi Anh Hùng xuất hiện ở vòng 2-1 thì người chơi còn nhiều thời gian để xoay bài, xác định chiến lược của mình. Còn khi ở 2 vòng 3-2 và 4-2 thì lúc này bạn đã xây kha khá khung đội hình, đồ cơ bản rồi nên khó có thể đánh linh hoạt xoay bài được nữa, và qua đó việc tham Lõi Anh Hùng phù hợp thông qua reroll có thể khiến chiến thuật của bạn đổ bể hoàn toàn.

  Điều này hoàn toàn không phù hợp với triết lý mà Riot Games đưa ra khi quyết định cho 4 lần reroll Lõi Anh Hùng với ý định cho phép người chơi được xây dựng đội hình theo ý muốn của mình. Nhưng có vẻ họ vẫn chưa tìm ra cách chỉnh sửa để hệ thống thông minh hơn và nhận diện người chơi đang muốn thứ gì.

  Tựu chung lại thì nếu may mắn thì bạn vẫn có thể kiếm đúng Lõi Anh Hùng mình muốn, nhưng trong hầu hết trường hợp thì chỉ reroll 1-2 lần là đủ rồi, đừng nên reroll quá nhiều thì Lõi Anh Hùng xuất hiện sẽ càng ngẫu nhiên hơn.